Về Định Khuê

Thương hiệu uy tín - Đem lại niềm tin

Công ty TNHH MTV Định Khuê được thành lập từ năm 1993, cơ sở tọa lạc tại địa bàn Xã Suối Dây, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh. Trãi qua 24 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở sản xuất nhỏ ban đầu, đến nay Định Khuê đã trở thành một trong những công ty có Quy mô lớn của tỉnh Tây Ninh với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đủ sức cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, Công ty đã nỗ lực phát triển không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc. Công ty không ngừng phát triển, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến nay, mỗi ngày công ty có thể sản xuất hơn 280 tấn bột Mì thành phẩm.

Sau nhiều năm phát triển, Năm 2005, Định Khuê đã xây dựng được riêng cho mình thương hiệu bột Mì nhãn hiệu “Ba Đồng Tiền” đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh những nỗ lực đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, Công ty TNHH MTV Định Khuê luôn tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động xã hội bằng những việc làm thiết thực: Đóng góp ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em; quỹ vì người nghèo; đóng góp quỹ hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn ở địa phương; xây dựng các công trình giao thông nông thôn, sự nghiệp giáo dục và thực hiện xây dựng nông thôn mới…

Tin tức

HỖ TRỢ VỐN CHO PHỤ NỮ NGHÈO LẦN THỨ 170
Ngày 2/10/2019 Câu lạc bộ Nữ Từ Thiện Tây Ninh phối hợp cùng với Hội LHPN huyện Trảng Bàng đã tổ chức ''Hỗ trợ vốn cho phụ nữ nghèo lần thứ 170'' tại xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Khuê giám đốc công ty tham dự (hiện là P. Chủ nhiệm CLB nữ từ thiện).
Xem thêm
Thg10 02 2019
TẾT TRUNG THU - TẾT ĐOÀN VIÊN - NGHĨA SUM VẦY
Ngày 8/9/2019 tại công ty TNHH Định Khuê đã tổ chức chương trình ''Vui hội trăng rằm, vui chơi, tặng quà cho công nhân và con em công nhân công ty TNHH Đinh Khuê năm 2019''
Xem thêm
Thg9 10 2019
HỖ TRỢ VỐN CHO PHỤ NỮ NGHÈO LẦN THỨ 165
- Ngày 23/05/2019 CLB Nữ Từ Thiện phối hợp cùng các cấp ban ngành lãnh đạo huyện Châu Thành tổ chức trao tặng bò sinh sản cho gia đình bà Phùng Thị Thu Hằng, ngụ tại tổ 5, Khu phố 4, Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
Xem thêm
Thg5 24 2019

Chứng chỉ an toàn thực phẩm