Về Định Khuê

Thương hiệu uy tín - Đem lại niềm tin

Công ty TNHH MTV Định Khuê được thành lập từ năm 1993, cơ sở tọa lạc tại địa bàn Xã Suối Dây, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh. Trãi qua 24 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở sản xuất nhỏ ban đầu, đến nay Định Khuê đã trở thành một trong những công ty có Quy mô lớn của tỉnh Tây Ninh với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đủ sức cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, Công ty đã nỗ lực phát triển không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc. Công ty không ngừng phát triển, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến nay, mỗi ngày công ty có thể sản xuất hơn 280 tấn bột Mì thành phẩm.

Sau nhiều năm phát triển, Năm 2005, Định Khuê đã xây dựng được riêng cho mình thương hiệu bột Mì nhãn hiệu “Ba Đồng Tiền” đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh những nỗ lực đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, Công ty TNHH MTV Định Khuê luôn tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động xã hội bằng những việc làm thiết thực: Đóng góp ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em; quỹ vì người nghèo; đóng góp quỹ hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn ở địa phương; xây dựng các công trình giao thông nông thôn, sự nghiệp giáo dục và thực hiện xây dựng nông thôn mới…

Tin tức

Lễ phát động ''Hưởng ứng tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động''
- Ngày 24.04.2021 công đoàn công ty Định Khuê đã tổ chức buổi lễ phát động ''Hưởng ứng tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động'' Chủ đề: Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển năm 2021. - Tham gia buổi lễ chị Phan Thị Thùy Linh - phó giám đốc công ty Định Khuê cùng với tập thể công nhân viên công ty.
Xem thêm
Thg4 27 2021
Cảm ơn ''Đại Gia Đình'' Định Khuê
21.4.21 mừng sinh nhật cô Nguyễn Thị Khuê - Giám đốc công ty Định Khuê.
Xem thêm
Thg4 22 2021
Lời cảm ơn!!!
Công ty Định Khuê gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô Nguyễn Thị Khuê - giám đốc công ty Định Khuê trong ngày 21.4.2021.
Xem thêm
Thg4 22 2021

Chứng chỉ an toàn thực phẩm