Về Định Khuê

Thương hiệu uy tín - Đem lại niềm tin

Công ty TNHH MTV Định Khuê được thành lập từ năm 1993, cơ sở tọa lạc tại địa bàn Xã Suối Dây, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh. Trãi qua 24 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở sản xuất nhỏ ban đầu, đến nay Định Khuê đã trở thành một trong những công ty có Quy mô lớn của tỉnh Tây Ninh với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đủ sức cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, Công ty đã nỗ lực phát triển không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc. Công ty không ngừng phát triển, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến nay, mỗi ngày công ty có thể sản xuất hơn 280 tấn bột Mì thành phẩm.

Sau nhiều năm phát triển, Năm 2005, Định Khuê đã xây dựng được riêng cho mình thương hiệu bột Mì nhãn hiệu “Ba Đồng Tiền” đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh những nỗ lực đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, Công ty TNHH MTV Định Khuê luôn tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động xã hội bằng những việc làm thiết thực: Đóng góp ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em; quỹ vì người nghèo; đóng góp quỹ hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn ở địa phương; xây dựng các công trình giao thông nông thôn, sự nghiệp giáo dục và thực hiện xây dựng nông thôn mới…

Tin tức

TRAO TẶNG BÒ LẦN THỨ 189 TẠI CHÂU THÀNH, TÂY NINH
- Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh khởi động lại chương trình với con bò thứ 189 tặng cho phụ nữ ghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Thái Bình, huyện Châu Thành, Tây Ninh - Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Khuê giám đốc công ty tham dự (hiện là P. Chủ nhiệm CLB nữ từ thiện).
Xem thêm
Thg10 16 2020
ỦNG HỘ ''ATM GẠO'' CHUNG TAY VÌ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
- Ngày 28.04.2020 tại xã Suối Dây, Tân Châu đã tổ chức buổi lễ ra mắt trụ ATM Gạo và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đóng góp từ các mạnh thường quân.
Xem thêm
Thg4 29 2020
TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN VÀ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020
- Ngày 14/01/2020 tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu, Tây Ninh đã diễn ra chương trình ''Trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý năm 2020'' - Tham gia chương trình có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Khuê - giám đốc công ty Định Khuê cùng với lãnh đạo địa phương và các mạnh thường quân
Xem thêm
Thg1 15 2020

Chứng chỉ an toàn thực phẩm